Home » Tin tức » Vô lăng giả lập G29 có đặc điểm gì ? và Mua ở đâu để đảm bảo chất lượng ?

Vô lăng giả lập G29 có đặc điểm gì ? và Mua ở đâu để đảm bảo chất lượng ?

sebamed

Với chủ đề Vô lăng giả lập là gì? Mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Thì bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về chiếc vô lăng giả lập Logitech G29 như những đặc điểm của về các bộ phận, những điểm mạnh tuyệt vời đem lại những trải nghiệm có một không hai.

Xem thêm các thông tin khác tại đây: https://sunvicamap.com/category/tin-tuc

G29 được xem là vô lăng đua xe dành cho Playstation 3 và Playstation 4. Vô lăng chơi game G29 được thiết kế dành cho những game đua xe mới nhất cho các máy chơi game Console PlayStation 4 hoặc PlayStation 3. G29 Driving Force cũng hoạt động trên máy tính có sử dụng Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software).

Đặc điểm của vô lăng giả lập G29

Logitech G29 không thay đổi nhiều về kiểu dáng với kích thương cũng tương đương với G27 đó là rộng 260mm và cao 270mm. Toàn bộ phần mạch chính cũng như hai mô tơ rung được đặt trong hộp chính ngay phía trước vô lăng.

Về phần mủi được tạo dáng dễ liên tưởng đến phần mủi của một chiếc xe hơi. Phía dưới, Logitech G29 vẫn được thiết kế phần lõm để kết nối các bộ phận khác như nguồn, kết nối bàn đạp chân ga, tay số. Phần dây dư có thể được giấu ngay trong khoang này.

Trong đó loại vô lăng 3 chấu vẫn được bọc da với các đường may đều đẹp. Trong thực tế khi sử dụng thì thao tác trên vô lăng đem đến cảm giác cầm khá vừa tay, nhờ được bọc da nên việc sử dụng thoải mái hơn. Các nút chức năng trên Logitech G29 được thiết kế dựa trên thiết kế của tay cầm Sony PlayStation.

tay vo lang G29

Vô lăng giả lập 29 Logictech có tay cầm bọc da và các phím nút điều chỉnh

Bên trong vô lăng nằm phía dưới, bên trái còn được trang bị thêm công tắc +/- và một núm chỉnh 24 cấp độ.

Đi kèm vô lăng chính là bàn đạp ga. Vô lăng Logitech G29 vẫn được trang bị ba bàn đạp bao gồm côn, thắng và ga. Với phần gác chân rộng, thoải mái trong khi sử dụng. Về bàn đạp, người dùng cũng có thể thay đổi vị trí, khoảng cách để phù hợp với kích thước chân của người chơi

Một điểm khác biệt của G29 so với các phiên bản trước đó là việc Logitech bán riêng bộ chuyển số mà không được đi kèm vô lăng như các phiên bản G25/G27 trước đây. Việc này làm tăng chi phí sở hữu trọn bộ sản phẩm.

Xem thêm thông tin khác tại đây:  Đồng hồ Casio Baby-G giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?  Order giày Nike chính hãng từ Amazon về Việt Nam

vo lang gia dinh G29

Tay cầm vô lăng G29 với các phím chức năng được  được lập trình lại thông qua phần mềm Logitech G Software 

Bộ chuyển số chỉ bao gồm cần mà không được trang bị bất kỳ nút chức năng nào khác. Cần số với 6 cấp độ tới và 1 số lùi và tay số cũng được bọc da

Về phần mềm điều khiển:

Như bao sản phẩm khác của hãng thì vô lăng giả lập Logitech sử dụng chung một phần mềm điều khiển cho tất cả các sản phẩm – Logitech Gaming Software. Với phần mềm này, người dùng có thể thay đổi bất kỳ các nút chức năng nào trên vô lăng, thay đổi độ nhạy của vô lăng cũng như tùy biến bàn đạp….

Về chất lượng của sản phẩm

Logitech đã đem lại những trải nghiệm rất tốt và hoàn toàn không thể chê trong khâu hoàn thiện sản phẩm. Vô lăng có kích thước vừa tay, do là mô hình trò chơi nên không thể to như trên một một chiếc xe hơi thực nhưng vừa đủ để bạn có thể cảm nhận được mình đang lái một chiếc xe bốn bánh.

Vòng quay vô lăng mang đến cảm giác thật và nhạy như trải nghiệm trong game. Phản ứng lực trên vô lăng G29 cũng rất tốt,

Với vô lăng Logitech G29, bạn chắc chắn đang sở hữu một món phụ kiện chơi game hoàn hảo, đặc biệt với các thể loại game đua xe và giả lập buồng lái xe. Tuy nhiên, bàn đạp chân ga không cho độ bám tốt, vì thế có thể xem đây là một điểm trừ ở sản phẩm này.

ban dap chan ga G29 logictech

Bàn đạp chân ga trơn láng mịn vì thế độ bám không được ổn định

Và một điểm gây cản trở cho người dùng có thể sở hữu sản phẩm này lớn nhất đó chính là chi phí lên đến gần 10 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm
– Vô lăng có thiết kế rất vừa tay và chất lượng hoàn thiện tốt.
– Giá trị trải nghiệm của sản phẩm mang tính thực tế cao.
– Sản phẩm có phần hồi lực tốt, nhanh và nhạy.

Nhược điểm:
– Bộ chuyển số tay phải mua riêng.
– Chân ga có độ bám sàn không được tốt.

Mua sản phẩm vô lăng giả lập G29 Logitech ở đâu để đảm bảo chất lượng ?

Để mua được một bộ điều khiển vô lăng giả lập G29 Logitech bạn hãy tham khảo trên thị trường thế giới- như các trang TMĐT quốc tế như Amazon, eBay… để đảm bảo chất lượng.

Có thể xem Amazon là trang TMĐT lớn và uy tín nhất trên thế giới với khối lượng sản phẩm đồ sộ và các dịch vụ hỗ trợ mua hàng tốt. Tuy nhiên để hoàn thành được các công đoạn mua hàng trên Amazon đối với nhiều người vẫn còn gặp không ít khó khăn khi chưa có kinh nghiệm mua sắm quốc tế như rào cản ngôn ngữ, thủ tục giấy tờ phải giải quyết và cần có một địa chỉ giao hàng tại Mỹ, nếu như sản phẩm mua không ship trực tiếp về Việt Nam thì người tiêu dùng nên nhờ một công ty có dịch vụ mua hàng hộ để giúp đỡ cho quá trình mua hàng của bản thân.

Để mua hàng trên trang Amazon được thuận lợi mà không gặp phải những khó khăn như những bất đồng về ngôn ngữ tiếng Anh, những hồ sơ giấy tờ, khâu thanh toán bằng các thẻ quốc tế thì quan trọng nhất là phải tìm một hình thức tiện lợi để ship hàng về nước an toàn và đảm bảo được chất lượng hàng hóa. Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua hàng quốc tế của Fado.vn

Mua hang Amazon qua fado
Mua hàng quốc tế trên Amazon đảm bảo chất lượng và uy tín

 Fado.vn sàn mua sắm quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ cho khách hàng mua sắm quốc tế thuận lợi hơn. Fado cung cấp cho khách hàng Việt nhiều sự lựa chọn tiêu dùng an toàn nhất bằng cách tạo nên những cam kết về chất lượng và uy tín dịch vụ tốt nhất như chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ mua hàng trực tiếp, đảm bảo mức giá niêm yết chính thống và chế độ bảo hiểm hàng hóa 100% nếu hàng hóa bị thất thoát hoặc hư hỏng.

Mua hàng trực tiếp thì khách hàng có thể truy cập vào Fado để thực hiện những bước mua hàng đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập Fado.vn bằng tài khoản G+ hoặc Facebook hoặc quý khách có thể “Đăng kí” mới.

Bước 2: Lựa chọn vùng Amazonlà Mỹ hoặc Nhật trên thanh tìm kiếm sau đó gõ từ khóa về sản phẩm “Vô lăng giả lập”. Ở đây khách hàng chọn vùng Amazon là Mỹ và gõ từ khóa về sản phẩm muốn mua. Nếu ưng ý một sản phẩm bất kì thì quý khách sẽ tiến hành bỏ hàng vào giỏ trước khi tiến tới bước thanh toán.

Nếu như khách hàng mua những sản phẩm có thêm những chi tiết thông tin về Kích thước, màu sắc, loại, số lượng…thì cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

Fado ho tro mua vo lang gia lap

Fado hỗ trợ mua vô lăng giả lập trực tiếp trên Amazon đảm bảo chất lượng và uy tín

Bước 3: Tiến hành “Hoàn tất đơn hàng” sau khi khách hàng đã chọn được một sản phẩm thích hợp. Khách hàng cần điền những thông tin cá nhân nhân tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, mã khuyến mãi (nếu có)…Sau đó “Tiến hành đặt hàng”. Trong bước thanh toán khách hàng cần chọn phần trăm thanh toán ( 50%, 80% hoặc 100%). Sau đó nhấn nút hoàn tất đơn hàng.

Bước 4: Tiến hành theo dõi đơn hàng – khi đã xác nhận mua hàng trong Mail thì thì khách hàng cần theo dõi đơn hàng thường xuyên trong hộp thư để biết được tình hình đơn hàng của mình.

Mua hàng gián tiếp bằng đường link sản phẩm: Khi mua hàng từ các trang Web khác không phải Amazon thì khách hàng có thể gửi link báo giá trực tiếp cho Fado tại : https://fado.vn/yeu-cau-bao-gia-cac-trang-web-khac

Như vậy với chủ đề Vô lăng giả lập G29 có đặc điểm gì ? và Mua ở đâu để đảm bảo chất lượng ? hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho bản thân được một bộ trò chơi G29 Logictech đầy ấn tượng chính hãng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Đồng thời một địa điểm mua hàng đáng uy tín cũng rất quan trọng. Quý khách tham khảo dịch vụ mua hàng quốc tế của Fado tại Fado.vn hoặc nếu có thắc mắc cần được giải đáp quý khách vui lòng gọi vào Hotline: 1900545403 để được hỗ trợ tư vấn

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Vô lăng giả lập G29 có đặc điểm gì ? và Mua ở đâu để đảm bảo chất lượng ?