Home » Thoái hóa đốt sống cổ » Bệnh thoái hóa đốt sống cổ nên uống thuốc gì hiệu quả ?

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ nên uống thuốc gì hiệu quả ?

sebamed

Thoái hóa đốt sống là căn bệnh phổ biến hiện nay, chúng không chỉ giới hạn ở độ tuổi cao niên mà xuất hiện ở nhiều độ tuổi khác nhau đặc biệt đối với người lao động nặng nhọc. Thoái hóa đốt sống gây ra những biến chứng khó lường và để lại những cơn đau nhức dai dẳng làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và công việc. Vậy điều trị chúng bằng cách nào? Bệnh thoái hóa đốt sống cổ nên uống thuốc gì hiệu quả? Bài viết dưới sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức về căn bệnh thoái hóa đốt sống này.

fotolia-back-pain

Thoái hóa đốt sống cổ là gì?

Thoái hóa đốt sống cổ là một trong những tên gọi của tình trạng bệnh lý thoái hóa hệ thống xương cột sống do nhiều nguyên nhân khác nhau trong công việc, lao động, hoạt động, tuổi tác. Nó là quá trình bệnh lý ở các đốt sống cổ, bắt đầu bằng những hiện tượng hư khớp ở các diện thân đốt, đĩa liên đốt tới các màng, dây chằng, dần dần về sau xuất hiện hiện tượng thoái hóa các đốt sống, gây đau vùng cổ, nhất là khi vận động vùng cổ.

Triệu chứng của thoái hóa đốt sống cổ

– Đau đầu không rõ nguyên nhân.

– Các động tác cổ bị vướng và đau, có thể thỉnh thoảng bị vẹo cổ.

– Có những lúc cơn đau kéo dài từ gáy lan ra tai, đau lan ra đầu.

– Nhức đầu ở vùng chẩm, vùng trán, đau từ gáy lan xuống bả vai.

– Đau một bên cánh tay hay cả hai bênh cánh tay.

– Mất cảm giác khéo léo của bàn tay, bị tê.

– Hai cánh tay từ từ nặng và tê, nếu không chữa thì có thể dễ dàng bị liệt.

– Thỉnh thoảng bệnh nhân còn có triệu chứng nấc cục, ngáp chảy nước mắt, nằm xuống, ngồi dậy chóng mặt.

Thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống hiệu quả tùy theo mức độ của bệnh. Ngoài những biện pháp điều trị bằng vật lý trị liệu hay phẫu thuật giúp phục hồi các đốt sống trở lại bình thường thì sử dụng thuốc là phương pháp điều trị đầu tiên khi mắc bệnh. Davinci Disc Discovery là sản phẩm giúp bạn hỗ trợ điều trị các chứng đau nhức do thoái hóa đốt sống cổ hay thoái vị đĩa đệm gây ra. 

dvx

Với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên Davinci Disc Discovery giúp tái tạo các đốt xương, dây chằng, bổ sung vitamin và khoáng chất giúp các đốt xương khỏe và ngăn chặn được các bệnh về xương. 

Tác dụng của thuốc điều trị thoái hóa khớp Davinci Disc Discovery

Sản phẩm Disc Discovery – DaVinCi – Mỹ, được chiết xuất từ thành phần chính là sụn khí quản bò rừng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý đau lưng, gai đốt cột sống do thoái hóa và thoát vị đĩa đệm.

Sụn khí quản bò rừng: có chứa Chondroitin sulfat là hợp chất hữu cơ quý hiếm thuộc nhóm mucopolysaccharid hay còn gọi nhóm proteoglycan có công dụng điều trị viêm khớp và loãng xương. Đặc biệt còn hỗ trợ điều trị các bệnh lý đau lưng, gai đôi cột sống do thoái hóa, can xi hóa, và các trường hợp thoát vị đĩa đệm cơ năng.

Chondroitin sulfat hay còn được gọi là proteoglycan vì chondroitin sulfat tìm thấy trong thiên nhiên cấu tạo bởi chuỗi dài gồm nhiều đơn vị kết hợp đường và protein. Ở cơ thể con người, Chondroitin sulfat là thành phần tìm thấy ở sụn khớp, xương, da, giác mạc mắt và thành các động mạch.

Ngoài ra Disc Discovery còn chứa các hỗn hợp vitamin D,C, B6, khoáng chất, Kẽm, Mangan, can xi, Kali, các Amino acids & tinh chất cây Horsetail Rush, giúp cân bằng vi thể các cấu trúc quanh cột sống như dây chằng, gân, cơ và đệm.

Chính vì vậy, ở Mỹ, Disc Discovery là sản phẩm ưa chuộng dành cho người mắc các chứng đau lưng, bệnh về cột sống cơ năng và thoái hóa do tuổi tác.

Bạn có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa các trường hợp đau lưng, thoái hóa – gai đôi đốt sống, chèn ép, thoát vị đĩa đệm nhẹ. 

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Bệnh thoái hóa đốt sống cổ nên uống thuốc gì hiệu quả ?