Home » Tin tức » Tại sao con trai thích quan hệ?

Tại sao con trai thích quan hệ?

sebamed

Tại sao con trai thích quan hệ tình? có lẻ đây là câu hỏi của rất nhiều bạn nữ quan tâm. Bởi với thế hệ trẻ hiện nay, việc yêu nhau, quan hệ trước khi cưới là điều xảy ra khá nhiều, khi yêu người con trai luôn đòi hỏi người con gái quan hệ. Chính điều này khiến không ít cặp phải chia tay, bởi cô gái lo sợ không biết người ấy yêu mình thật sự hay không. Vậy tại sao con trai hầu hết đều thích quan hệ tình dục, và nhu cầu này càng ngày càng cao. Sau đây, mình xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin như sau:

chuyen ay (16)_FENB

Tại sao con trai thích quan hệ?

Quan hệ tình dục là tâm sinh lý của con người, là sự giao cấu giữa bộ phận sinh dục nam với bộ sinh dục nữ. Quan hệ tình dục bắt đầu bằng giai đoạn khởi động để kích thích bạn tình nhằm làm cho dương vật cương cứng và bôi trơn âm đạo. Để quan hệ, dương vật được đưa vào âm đạo và một hoặc cả hai cử động hông để di chuyển dương vật tới lui trong âm đạo để tạo ma sát. Bằng cách này, họ tự kích thích và kích thích lẫn nhau thường là đến khi một hoặc cả hai đạt cực khoái.

Ham muốn tình dục ở con trai rõ ràng bộc lộ sớm và mạnh hơn con gái và buộc con trai phải tìm kiếm sự giải toả trên chính cơ thể mình. Người ta nhận thấy có những bé trai mới 3-4 tuổi hoặc ít hơn nhưng đã có hiện tượng cương cứng kéo dài mà không hề có tính bệnh lý.

Ngày nay người ta thấy rằng ham muốn tình dục không phụ thuộc duy nhất vào hoạt động của tuyến sinh dục của nam giới (tinh hoàn) mà phụ thuộc nhiều hơn vào hoạt động của các tuyến nội tiết nhưng điều chưa biết chính xác là khi nào các tuyến nội tiết bắt đầu hoạt động. Có lẽ các tuyến nội tiết đã hoạt động ngay từ những tháng đầu tiên của cuộc đời vì có một số trẻ em mới vài tháng tuổi đã thấy có biểu hiện tự gây khoái cảm.

Đối với con trai khi yêu thường thích hôn, sờ, quan hệ với người mình yêu, sở dĩ đây chính là bản năng của một người con trai. Lượng hoocmon trong cơ thể người con trai cao, kích thích nhu cầu ham muôn, khiến họ mất kiểm soát nên đâu lúc đòi hỏi người yêu mình phải làm chuyện ấy.   Người ta thường nói, quan hệ tình dục hiện nay là nhằm thể hiện tình cảm, là sự gắn kết yêu thương giữa 2 người lại với nhau hơn.

chat-vat-lam-tran-vi-cho-ay-cua-vo-qua-be

Tuy nhiên, những người từng trải trong tình trường, đặc điểm của họ thường đốt cháy giai đoạn khá nhanh, lúc mới yêu họ hoặc yêu trong thời gian ngắn họ đã vồ vập lấy thân thể bạn là phần nhiều hoặc luôn gợi ý những chuyện liên quan tới thể xác. Ở đây chúng tôi không bình luận họ tốt hay xấu, có thể đó là bản năng của chàng, tuy nhiên hãy tuyệt đối cẩn thận vì ở dạng này có thể chàng là 1 kẻ chuyên đi săn những vùng kín đáo của các cô gái nhẹ dạ.

Thật ra, tùy thuộc vào bản năng của mỗi người có kiềm nén cảm xúc của mình lại hay không mà thôi, quan hệ là bản năng có sẵn trong con người của một chàng trai. Đặc biệt, đối với người mình yêu, họ muốn khám phá bí mật của người con gái. Tình dục nam giới giống như một thứ “con chíp” rất nhạy, chỉ cần nhìn thấy một thân hình phụ nữ cân đối, nở nang nó báo tín hiệu ngay.

Về tình dục nam giới, cần nhắc đến 2 hiện tượng đặc biệt đôi khi nhận thấy ở những nam giới quá si tình, đó là hiện tượng nô lệ tình dục và cái gọi là tham lam tình dục. Những người nô lệ tình dục hoàn toàn đánh mất ý chí và nghị lực, nhân cách của họ như nhập vào nhân cách của bạn tình, tạo ra hình ảnh một con người mê muội hay bị thôi miên.

Còn hiện tượng tham lam tình dục – một cụm từ do Forel đưa ra. Chính tính tham lam này là nguyên nhân góp phần gây ra sự bất hoà hợp và không chung thuỷ trong quan hệ vợ chồng vì làm sao có thể dung hoà được một tình yêu bền vững, lý tưởng mà vẫn tìm được sự thoả mãn chỉ với một người phụ nữ duy nhất.

hinh3-d89f7

Lời khuyên cho các cô gái

Các bạn nên từ chối chàng một cách mãnh liệt nếu tình yêu của hai người còn quá sớm, quá mới mẽ. Vì bạn cũng chưa biết được liệu rằng chàng có đang thật sự tính đến chuyện lâu dài với bạn hay chỉ muốn chiếm lấy thân thể bạn. Việc bạn quá dễ dãi nhận lời cũng khiến cho chàng cảm nhận bạn là người dễ dãi và việc cho bạn trai sờ ngực hay hôn vùng kín quá sớm cũng sẽ khiến bạn dễ bị chàng đẩy thêm một bước nữa đó là quan hệ thật sự sau đó thường chán và bỏ rơi bạn.

Với thái độ cương quyết của bạn đảm bảo chàng sẽ chỉ buồn một lúc và nếu chàng yêu bạn thật chàng sẽ luôn tôn trọng bạn và sẽ vui mừng vì người yêu của mình muốn giữ dìn cho mình. Thật ra, quan hệ tình dục có rất nhiều lợi ích đến sức khỏe, đặc biệt đối với các cặp vợ chồng, họ sẽ cảm thấy yêu nồng cháy hơn, giúp xả stress, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch nữa đấy.

Với bài viết tại sao con trai thích quan hệ? hi vọng các bạn gái sẽ hiểu hơn về vấn đề ham muốn của các chàng trai. Đồng thời, qua đó bạn cũng nên suy nghĩ mình có nên quan hệ khi yêu không. Là con gái, đừng nên quá dễ dãi, để rồi hối hận nhé các gái.

>> Giới thiệutruskin naturals serum vitamin c – suy giảm nội tiết tố nữ phải làm thế nào ? – sản phẩm giúp bổ sung nội tiết tố nữ – Mầm đậu nành soy isoflavones có hiệu quả không – truskin naturals serum vitamin c có tốt không ?

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Tại sao con trai thích quan hệ?