Home » Sụn vi cá mập » Sụn vi cá mập của mỹ có tốt không?

Sụn vi cá mập của mỹ có tốt không?

sebamed

Sụn vi cá mập được nhiều người biết đến với công dụng chữa trị các bệnh về xương khớp rất hiệu quả. Hàm lượng vitamin và khoáng chất trong sụn cá mập rất dồi dào và hiếm có. Hầu hết sụn cá mập được sản xuất nhiều ở các nước châu Âu và Mỹ. Nhiều nhất là các sản phẩm sụn cá mập của Mỹ, vậy sụn vi cá mập của Mỹ có tốt không? Và công dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu bài đọc sau nhé.

hinh-anh-sun-vi-ca-map

Công dụng của thuốc sụn vi cá mập

Sụn cá mập được cung cấp từ những giống cá mập được phép săn bắt ngoại trừ các giống có nguy cơ tuyệt chủng, thường chứa một hàm lượng cao glucosamine và chondroitine. Một số tác dụng của thuốc bổ khớp sụn vi cá mập có thể kể đến như:

– Sụn vi cá mập kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen, là các chất căn bản của sụn khớp.

– Viên uống sụn vi cá mập ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm hình thành các gốc o xy tự do trong mô sụn.

Thuốc sụn cá mập cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.

– Ngoài ra, chondroitine còn tham gia các cấu trúc trong suốt của mắt, duy trì các hoạt động sinh lý của mắt.

– Cá mập rất ít bị ung thư và có khả năng đề kháng cao nên luôn có một lượng lớn tế bào miễn dịch thường trực trong máu. Từ đó, thuốc được làm từ sụn vi cá mập được chế tạo có thêm chỉ định ngăn chặn sự hình thành các khối u.

Sụn vi cá mập chữa bệnh gì?

Sụn vi cá mập chữa bệnh mắt: Chondroitin sulfat trong sụn vi cá mập có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt, duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều.

Sụn vi cá mập chữa bệnh ung thư: Chất chondroitin sulfat trong vi cá mập ức chế được hoạt chất angiogenesis (angiogenesis kích thích quá trình tạo sinh tân mạch, làm các khối u ung thư phát triển rất nhanh) nên chondroitin ức chế sự tăng trưởng của các khối u ung thư.

Sụn vi cá mập hỗ trợ xương khớp: Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương, nó ức chế enzym elastase (là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp), kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan nên được dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp.

Sụn vi cá mập của Mỹ có tốt không?

sun ca map

Sụn vi cá mập Shark Cartilage từ Mỹ

Mỹ nổi tiếng là đất nước có vùng biển rất nhiều trữ lượng và số lượng cá, cá mập cũng không ngoại trừ. Ở Mỹ cá mập sinh sống và nảy nở rất nhiều, sống trong môi trường biển sạch và được bảo dưỡng tốt. Chính vì thế những thực phẩm từ cá mập nơi đây cũng được đánh giá rất cao, sụn vi cá mập cũng là một ví dụ điển hình. 

Sụn vi cá mập của Mỹ được chiết xuất từ sụn cá mập đại dương, sản xuất trong dây chuyền hiện đại và khép kín. Sản phẩm từ sụn cá mập Mỹ được nhiều khách hàng trên thế giới đánh giá cao và được nhiều người sử dụng.

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Sụn vi cá mập của mỹ có tốt không?