Home » Tin tức » Nên mua gì để tặng quà sinh nhật mẹ chồng

Nên mua gì để tặng quà sinh nhật mẹ chồng

sebamed

Mẹ chồng nàng dâu là câu chuyện muôn thuở từ xưa đến nay. Không phải mẹ chồng nào cũng làm khó những cô con dâu của mình, nhưng những nàng dâu cũng phải tinh tế một chút, biết cách lấy lòng mẹ chồng thì mọi người đều vui vẻ. Một cách đơn giản để lấy được lòng mẹ chồng là tặng qua cho mẹ vào những ngày lễ, ngày sinh nhật. Rất nhiều bạn không biết nên mua gì để tặng quà sinh nhật mẹ chồng. Bài viết này sunvicamap.com sẽ giới thiệu một số món quà tặng sinh nhật mẹ chồng nhé.

Mẹ cũng là một người phụ nữ vì vậy cũng rất thích những món quà. Hãy chọn một món quà tinh tế để làm hài lòng các bà mẹ chồng nhé. Dưới đây là một số món quà gợi ý cho bạn.

nen-mua-gi-de-tang-qua-sinh-nhat-me-chong

Một món phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trang luôn là món quà dễ chọn lựa và dễ tặng nhất. Vì cũng là phụ nữ nên mẹ cũng rất thích những món quà nhỏ xinh giúp me bạn trông duyên dáng hơn. Đây là một món quà thích hợp để tặng mẹ chồng trong ngày sinh nhật.

Một món trang sức

Những món đồ trang sức như bông tai, vòng cổ, vòng tay hay nhẫn… cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà sinh nhật tặng mẹ. Những món đồ trang sức này sẽ được mẹ sử dụng thường xuyên và trong khoảng thời gian dài vì thế kỷ niệm của bạn với mẹ cũng được lưu giữ về sau này rất lâu đấy.

Ví, túi xách

Những chiếc túi xách hay ví cũng được rất nhiều bạn chọn lựa để tặng sinh nhật mẹ chồng vì chúng rất tiện lợi lại hữu ích cho mẹ khi ra ngoài. Bạn nên tinh ý chọn những chiếc ví phù hợp với độ tuổi và sở thích của mẹ hay những màu sắc kết hợp với các trang phục của mẹ hay mặc nhé.

Món quà handmade

Một món quà tự làm bằng chính tay bạn sẽ giúp tăng thêm tình cảm của bạn với mẹ chồng đấy. Bạn có thể tự làm một chiếc túi xách bằng hạt kết hay một chiếc vòng tay…

Iced cake lit with happy birthday candles

Làm một bữa tiệc gia đình

Nếu bạn là một người đảm đang thì hay làm một bữa tiệc nhỏ cho gia đình để chúc sinh nhật mẹ. Bạn nên chọn những món ăn là lạ để mọi người trong gia đình quây quần đầm ấm bên nhau. Và nhớ là thêm một chiếc bánh kem nữa nhé. Mẹ sẽ rất hạnh phúc cho mà coi.

Những tấm thiệp tặng sinh nhật

Bạn không cần thiết chọn những món quà cầu kỳ cho ngày sinh nhật của mẹ chỉ cần đơn giản nhưng tình cảm là được. Những tấm thiệp đơn giản có ghi lên những dòng chữ tình cảm của bạn dành cho mẹ thì đây có lẽ là món quà ý nghĩa nhất rồi. Hãy ghi những lời ngọt ngào, những kỷ niệm, sự biết ơn và tình yêu của bạn dành cho mẹ trên tâm thiệp tặng mẹ nhé.

Mong rằng với bài viết nên mua gì để tặng quà sinh nhật mẹ chồng có thể gợi ý cho bạn những món quà ý nghĩa và hãy để lại ý kiến của bạn về những món quà cho mẹ bên dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

nên tặng quà gì cho bạn gái vào ngày noel: http://muahangtrenamazon.org/p/sap-den-giang-sinh-nen-tang-qua-noel-gi-cho-ban-gai.html

giày ted baker mua ở đâu: http://orderhangtaobao.net/giay-ted-baker-mua-o-dau-gia-bao-nhieu.html

túi xách michael kors mua ở đâu: http://muahangtrenebay.com/tui-xach-michael-kors-chinh-hang-mua-o-dau.html

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nên mua gì để tặng quà sinh nhật mẹ chồng