Home » Hệ Thống » Có nên để cây xương rồng trong phòng làm việc?

Có nên để cây xương rồng trong phòng làm việc?

sebamed

Xương rồng là một trong những loại cây cảnh nhỏ gọn được nhiều người ưa thích và chọn làm cây cảnh để trang trí phong ngôi nhà. Ngoài yếu tố làm cảnh, cây xương rồng còn có tính phong thủy được nhiều người biết đến. Vậy Có nên để cây xương rồng trong phòng làm việc? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé:

Xem thêm: Ăn tiết canh có tốt không – Ăn nhiều sầu riêng có nóng không – order hàng nhật – mua mỹ phẩm nhật bản ở đâu

co-nen-de-xuong-rong-trong-phong

Hiện nay, xương rồng với nhiều loại hình dáng, hình dạng đa dạng và phong phú được nhiều người ưa thích dùng để trưng bày, đặc biệt là trưng bày trên các nóc tủ, trên bàn làm việc . Tuy nhiên, về phong thủy thì xương rồng có tốt không?

Ý nghĩa của xương rồng trong phong thủy

– Xương rồng có hình dáng khá đặc biệt, thân hướng lên trên, các loại lá tiêu biến thành gai, mang một hình tượng mãnh mẽ, kiên trì, một sức mạnh sống phi thường.

– Tuy nhiên đây là một trong những loại cây cảnh bị cấm kị sử dụng để làm cây kiểng, bài trí trong nhà. Xương rồng là cây nhiều gai nhọn, những mũi nhọn của nó chĩa vào người thì sẽ tạo ra khí xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Bạn chỉ nên đặt xương rồng ở ngoài cửa, như vai trò của người canh gác, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu, ngăn không cho chúng xâm nhập vào nhà.

– Ngoài ra, xương rồng có nhiều gay nhọn trên cây như mà một ngồn sát khí, khiên mang lại nhiều điều không may mắn cho gia chủ. Bày xương rồng trong nhà gia chủ dễ bị bệnh tật, mất mát tài sản, tình cảm trục trặc, cô đơn. Tuy nhiên, sử dụng xương rồng đặt ở ngoài cửa, như vai trò của người canh gác, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu, ngăn không cho chúng xâm nhập vào nhà.

– Hoa xương rồng nở là một điềm tố và may mắn, mang lại tài lộc và năng lượng cho ngôi nhà.

de-xuong-rong-trong-phong-co-tot-khong

Có nên để xương rồng trong phòng làm việc?

Xương rồng mang nhiều sát không tốt cho người, chính vì vậy bạn không nên để xương rồng trong phòng làm việc. Nếu bày trong văn phòng công ty, công ty sẽ khó phát triển, người đứng đầu cũng không sáng suốt, thường bệnh tật và tài sản công ty dễ mất mát.

Theo phong thủy, những loài cây có gai nhọn như xương rồng nếu đặt một chỗ trong thời gian dài sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của con người. Chính vì thể sẽ khiến bạn không tỉnh táo, thoải mái khi làm việc, làm việc không được hiệu quả cao.

– Ngoài còn kiêng kị để xương rồng trong phòng tân hôn.. Theo phong thủy, những chiếc gai nhọn mang hàm ý đối đầu, ăn miếng trả miếng. Điều này khiến cho vợ chồng dễ gây tổn thương cho nhau (ở mức độ nhẹ), không bao dung, nhẫn nhịn và rất nhiều điều bất lợi khác liên quan đến cảm xúc.

Hy vọng qua bài viết Có nên để cây xương rồng trong phòng làm việc? sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn đọc có thể tránh được những điều không may mắn trong cuộc sống.

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Có nên để cây xương rồng trong phòng làm việc?