Home » Hệ Thống » Cỏ mỹ là gì? Hút cỏ có gây nghiện không?

Cỏ mỹ là gì? Hút cỏ có gây nghiện không?

sebamed

Hiện nay, có rất nhiều bạn đọc thắc mắc rằng cỏ mỹ là gì? Hút cỏ có gây nghiện không? hôm nay sunvicamap.com sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số tác hại của cõ mỹ để bạn đọc tránh xa loại chất kích thích này.

Quảng cáo dịch vụ:

co-my-la-gi

Cỏ mỹ là gì?

Cỏ mỹ là một chất kích thích, chất gây nghiện, thực chất đây là một loại ma túy có thể nói nguy hiểm hơn cần sa. Theo những tài liệu của cơ quan Công an, cỏ mỹ  là các gói thực vật khô, thái nhỏ, được tẩm một số hoạt chất gây nghiện và đóng gói trong túi ni lông. Hoạt chất chính có trong “cỏ Mỹ” là XLR-11 hay còn gọi là 5-fluoro-UR-144.

Khi sử dụng cỏ mỹ sẽ gây ra những ảo giác mạnh, hoang tưởng, rối loạn thần kinh, hại não, mất trí, kích động mạnh, tự tạo cảm giác kich động mạnh, có những hàng vi và hàng động tiêu cực tự gây hại cho mình và người khác.

Tác hại của cỏ mỹ

Cỏ mỹ có chứa nhiều chất XLR-11 gây ra những ảo giác, hôn mê, loạn thần và có thể gây ra những nguy hiểm đe dọa đến tính mạng của con người. Hoạt chất này có tính kích thích mạnh hơn loại cần sa,

Sau khi sử dụng cỏ mỹ, người dùng thường có những dấu hiệu như tim đập nhanh, toát mồ hôi nhiều, mắt đỏ, chảy nước mắt, xuất hiện ảo giác và thích thể hiện, thích nói nhiều.

Sử dụng cỏ mỹ lâu ngày sẽ gây ra những tình trạng tồi tệ cho sức khỏe, người dùng sẽ gầy gò, ốm yếu, mất sức đề kháng, dễ bệnh tinh, sinh ra các bệnh về gan, thần, ảnh hưởng nặng nề đến các cơ quan nội tạng. Sau này sẽ xuất hiện một số dấu hiện như da xanh xao, mắt đỏ như thiếu ngủ, nổi mụn, mẩn ngứa, lở loét…

Sử dụng nhiều có thể gây ra sốc thuốc, sùi bọt mép, co gật, đe dọa tính mạng.

Đây là loại chất kích thích thần kinh mạng, gây ra những ảnh hưởng về bộ não và suy nghĩ của con người, gây ra các chứng rối loạn trí nhớ, mất trí  nhớ, khả năng tư duy kém, dễ gây ảo giác và thường trở nên cáu gắt, bất cần,..

Trên thế giới và một số tỉnh ở việt Nam đã có những hiện tử vong do sử dụng cỏ mỹ như thế này.

co-my-co-gay-nghien-khong

Hút cỏ có gây nghiện không?

Nhiều người truyền tai nhau rằng, Cỏ mỹ không như những loại ma túy đá khác, loại này không gây nghiện, chỉ gây ra những kích thích cảm giác. Tuy nhiên, đây là một lời truyền tai sai lầm. Vì đây là một loại chất kích thích có tính gây nghiện cao. Người sử dụng 1 2 lần cỏ mỹ thường có xu hướng gây nghiện và tiếp tục sử dụng loại cỏ này. vì vậy, bạn không nên thử các loại này dù chỉ một lần.

Cỏ mỹ có bị cấm không?

Trước những hiểm họa về sức khỏe từ chất XLR-11 có trong “cỏ Mỹ”, Bộ Công an và cơ quan chức năng đã đề nghị đưa “cỏ Mỹ” vào danh mục các chất ma tuý. Chính phủ sau đó đã ban hành Nghị định số 126/2015/NĐ-CP sửa đổi bổ sung danh mục các chất ma túy và tiền chất.

Nghị định 126/2015/NĐ-CP nhằm bổ sung thêm cho Nghị định số 82/2013/NĐ-CP của Chính phủ đã ban hành trước đây, theo đó cơ quan tố tụng và các lực lượng chức năng sẽ xử lý mọi hành vi mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép “cỏ Mỹ”.

Cỏ mỹ là gì? Hút cỏ có gây nghiện không? – đây là loại chất gây nghiện, chất kích thích ảnh hưởng không tốt đến cho sức khỏe của con người, do vậy bạn đọc không nên sử dụng dù chỉ là thử.

>> Giới thiệutruskin naturals serum vitamin c – suy giảm nội tiết tố nữ phải làm thế nào ? – sản phẩm giúp bổ sung nội tiết tố nữ – Mầm đậu nành soy isoflavones có hiệu quả không – truskin naturals serum vitamin c có tốt không ?

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cỏ mỹ là gì? Hút cỏ có gây nghiện không?