Home » Tin tức » Chia sẻ thông tin về triệu chứng và cách phòng loại bệnh viêm gan b

Chia sẻ thông tin về triệu chứng và cách phòng loại bệnh viêm gan b

sebamed

Triệu chứng loại bệnh viêm gan b

Người bệnh có các dấu hiệu giống như bị cảm cúm: mệt mỏi, ăn mat ngon, suy yếu cơ thể, ói mửa, nóng sốt, nhức đầu, đau nhức toàn thân, da ngứa nổi mẩn dỏ, nước tiểu vàng, phân trắng, vàng da và tròng mắt.

Thường thường bệnh viêm gan b này chỉ kéo dài từ 4 đến 8 tuần lễ rồi tự thuyên giảm không cần trị liệu nếu không có những biến chứng hay hậu quả xấu như chuyển sang viêm gan mản tính (10%), suy gan, xơ gan (cirrhosis). Xơ gan đôi khi đưa đến ung thư gan.

Trong thời kỳ cấp tính, Interferon được dùng để điều trị với hiệu quả ngăn chặn sự tăng sinh của virus. Việc dùng thuốc này cần được bác sĩ chỉ định và theo dõi.
Tin mới nhất cho bệnh nhân bị gan: Thuoc giai doc gan nao tot

http://corbicula.vn/wp-content/uploads/2015/03/trieu-chung-men-gan-cao-1.jpg

Phòng ngừa loại bệnh viêm gan b

Loại bệnh viêm gan B có thể phòng ngừa bằng cách áp dụng vệ sinh cá nhân, cẩn thận đề phòng khi tiếp xúc với người có bệnh và bằng chích ngừa.

Việc tiêm phòng có thể được áp dụng cho mọi lứa tuổi, ngay cả trẻ em mới sinh, và nhất là những đối tượng có nhiều nguy cơ nhiễm bệnh như nhân viên y tế, người có quan hệ tình dục bừa bãi, người đồng tính luyến ái. Thuốc tiêm phòng được tiêm 3 mũi, chia ra trong khoảng thời gian 6 tháng.
Bệnh nhân bị bệnh gan hỏi chúng tôi trả lời: Thuoc giai doc gan hieu qua?

Thuốc chủng ngừa được sản xuất bằng một chất đạm lấy từ virus gây viêm gan B, đảm bảo an toàn và công hiệu. Chỉ hi hữu lắm mới có phản ứng mạnh, còn thường thấy là hơi sưng đau ở chỗ tiêm.

Thời điểm này, trên thị trường xuất hiện một dòng sản phẩm rất tốt cho bệnh nhân bị viêm gan, dòng sản phẩm này nhập khẩu từ Nhật Bản với công thức hoàn toàn khác với các loại thuốc hổ trợ gan trên thị trường Việt Nam hiện nay. Corbicula Extract Ball là tên của loại sản phẩm này. Nếu có điều kiện, người bệnh cũng nên tìm hiểu và sử dụng thêm loại sản phẩm này. Sản phẩm đã được bộ y tế công nhận là an toàn với người sử dụng. Tìm hiểu thêm thông tin về loại sản phẩm này bằng cách click vào các liên kết trong bài viết hoặc tìm trên Google
Tin liên quan: Thuốc hạ men gan nào có hiệu quả cho người bị gan?

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Chia sẻ thông tin về triệu chứng và cách phòng loại bệnh viêm gan b