Home » 2016 » Tháng Ba

Monthly Archives: Tháng Ba 2016

Những loại thực phẩm người bị viêm khớp nên ăn

tra-xanh-tot-cho-nguoi-viem-khop

Hiện nay, bệnh viêm khớp khá phổ biến ở nhiều người. Bệnh viêm khớp ảnh hưởng nhiều đến những chất lượng trong cuộc sống. Khiến bạn học việc và làm tập bị cản trở bỡi những cơn đau. Những loại thực phẩm người bị viêm khớp nên ăn để có thể có thể cải thiện sức khỏe được tốt hơn. Xem thêm: chuyển hàng từ nhật về việt nam – ngày 8 3 nên tặng quà gì – có thai có nên đi đám ma không – nhà có tang không nên đi đám cưới không Ngũ cốc Ngũ cốc là một loại thực phẩm có chứa rất nhiều loại dinh dưỡng, khoáng chất, vitmain khác nhau mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngũ cốc cũng ... Đọc thêm »

Những tác dụng chữa bệnh bất ngờ của cây sả

cay sa co tac dung gi

Nhắc đến cây sả, chắc hẳn ai cũng biết. Sả được trồng rộng rãi khắp cả nước, quanh mỗi ngôi nhà ở vùng nông thôn hầu như đều có trồng một vài bụi sả để dùng làm gia vị trong bữa ăn hàng ngày hay dùng để xông giải cảm. Ngoài những công dụng cơ bản nhiều người biết như: làm gia vị, xông giải cảm, diệt muỗi quanh nhà, thì ít ai biết được cây sả còn là vị thuốc chữa bệnh rất tốt cho sức khỏe và có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp. Để biết rõ hơn về những tác dụng của cây sả, các bạn tham khảo bài viết những tác dụng chữa bệnh bất ngờ của cây sả sau ... Đọc thêm »

Các loại trà giúp chữa đau họng hiệu quả

tra-gung2

Trà được biết đến là một loại thức uống mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu như được sử dụng đúng cách. Các loại trà giúp chữa đau họng hiệu quả bạn đọc nên quan tâm để có thể dùng để chưa trị những cơn đau họng tạm thời rất hiệu quả. Xem thêm: bà bầu có nên đi đám ma không – đi đám ma nên mặc đồ gì – viếng đám ma nên mua gì – nhà có tang không nên đi đám cưới Trà chanh mật ong Mật ong với những đặc tính kháng viêm, chống viêm làm dịu cổ họng rất hiệu quả. Khi kế hợp với trà xanh và chanh sẽ rất tốt cho cổ họng, giúp làm dịu cơn đau ... Đọc thêm »