Home » Tin tức » Mỹ phẩm Clinique của nước nào? mua ở đâu?

Mỹ phẩm Clinique của nước nào? mua ở đâu?

Fado.vn

Thương hiệu mỹ phẩm Clinique là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên tạo ra những dòng sản phẩm không gây dị ứng. Vì vậy, những sản phẩm của Clinique được các bác sĩ nha liễu ở khắp nơi trên thế giới khuyên dùng khiến cho Clinique phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy mỹ phẩm Clinique của nước nào? mua ở đâu?. Cùng sunvicamap.com tìm hiểu về thương hiệu mỹ phẩm này nhé.

Xem thêm: đồng hồ bulova của nước nàomua đồ chơi lego ở đâu

Thương hiệu mỹ phẩm Clinique của nước nào?

Vào tháng 8 năm 1968, thương hiệu mỹ phẩm Clinique được ra mắt tại Mỹ sau khi Evelyn Lauder đọc được một bài báo trên tạp chí Vogue với tựa đề “Làm thế nào để có được một làn da hoàn hảo”. Clinique được tạo ra với tư cách là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đầu tiên được phát triển bởi các bác sĩ da liễu.

thuong-hieu-my-pham-clinique-cua-nuoc-nao

Với mỗi loại sản phẩm của Clinique trước khi được bán ra đều được thử nghiệm 12 lần trên 600 người và nếu như có 1 lượt sử dụng có dấu hiệu dị ứng thì dòng sản phẩm ấy sẽ phải quay lại phong thí nghiệm. Ngoài ra, mỹ phẩm được phát triển bởi Clinique không hề pha hương liệu để lất ái đi mùi các nguyên liệu hóa học thô.

Thương hiệu Clinique thuộc tập đoàn mỹ phảm Estée Lauder lớn nhất thế giới với hơn 30 hãng lớn nhỏ khác như Lamer, Origins, Smashbox,… Những sản phẩm mỹ phẩm của Clinique được sản xuất tùy theo môi trường, điều kiện khí hậu và loại da của người dân ở mỗi quốc gia khác nhau vì thế chúng rất được dùng dùng yêu thích.

Mua mỹ phẩm Clinique ở đâu?

Clinique có mặt tại Việt Nam với một số của hàng chính thức ở các thành phố lớn Hải Phòng, Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua những mỹ phẩm Clinique tại Amazon. Là hệ thống mua sắm trức tuyến nổi tiếng trên toàn thế giới với lượng sản phẩm khổng lồ của mình, Amazon luôn cung cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tìm thấy vô số mặt hàng mỹ phẩm bên cạnh mỹ phẩm Clinique tại Amazon.

mua-my-pham-clinique-o-dau

Để thuận tiện hơn trong việc mua hàng trên Amazon, người dùng Việt có thể sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Với Fado.vn bạn không cần lo lắng về các thủ tục rườm ra mà chỉ cần thực hiện vài cú click chuột chọn sản phẩm sau đáy ngồi nhà và đợi Fado.vn mang những sản phẩm của bạn về tận tay. Những mặt hàng, sản phẩm khi được Fado.vn vận chuyển đều đóng gói cẩn thận và thời gian vận chuyển là ngắn nhất có thể.

Với bài viết mỹ phẩm Clinique của nước nào? mua ở đâu? có thể chia sẽ cho bạn đọc những thông tin, địa chỉ mua mỹ phẩm hiệu Clinique tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

phí ship hàng từ amazon về việt nam

đồ gia dụng đức nhập khẩu

nhận order hàng nhật

cách mua hàng trên alibaba

kính thực tế ảo samsung gear vr

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Mỹ phẩm Clinique của nước nào? mua ở đâu?