Home » Tin tức » Gel kích thích âm vật giá bao nhiêu, mua ở đâu ?

Gel kích thích âm vật giá bao nhiêu, mua ở đâu ?

Fado.vn

Trong cuộc sống vợ chồng không thể thiếu được được nhu cầu tình dục, vừa là nhu cầu sinh lý bình thương, còn là nơi để giữ lửa cho cuôc sống. Chúng ta thường biết trong quan hệ tình dục có một thuật ngữ gọi là ” lên đỉnh” . Thông thường, nam giới sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn phụ nữ, theo nghiên cứu thì chỉ có 20% phụ nữ đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục. Để giải quyết cho vấn đề này, gel kích thích âm vật đã ra đời. Bạn đang muốn biết Gel kích thích âm vật giá bao nhiêu, mua ở đâu?, hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin nhé!

31072

Tại sao cần phải sử dụng Gel kích thích âm vật

Như các bạn đã biết trong quan hệ tình dục phụ nữ khó đạt khoái cảm hơn nam giới rất nhiều, theo nghiên cứu thì chỉ 20% phụ nữ đạt được cảm giác này. Có rất nhiều phụ nữ cố ý tạo khoái cảm giả để không làm nam giới tự ti về bản thân, tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài lâu ngày phụ nữ sẽ rơi vào trạng thái lãnh cảm, mối quan hệ vợ chồng cũng từ đó phai nhạt dần.

>>> Xem ngay nhé: nước nhau thai heo – miếng dán làm trắng răng crest 3d – kem đánh răng làm trắng răng – apagard smokin – beautyskin

Gel kích thích âm vật tăng khoái cảm Excite là cách đơn giản nhất giúp bạn thổi hồn tươi mới cho những đêm ân ái nồng nàn.  Sẽ không còn gì  cản trở bạn trong chuyện chăn gối, chàng sẽ không còn phải ” cán đích” một mình nữa. Excite mang lại sự bôi trơn êm ái cho nơi giao thoa tình yêu, gia tăng khoái cảm nhờ hoạt chất Arginine ,là một sản phẩm đến từ Mỹ được nhãn hiệu  Lifestyle sản xuất, đem đến cho bạn sự an toàn và chất lượng tuyệt đối.

Với công thức chứa hoạt chất Arginine, là hoạt chất tiên tiến có tác dụng thúc đẩy và tăng cường lượng máu lưu thông nhanh chóng tới âm đạo khiến cô bé mềm và trở nên nhạy cảm hơn, nhanh chóng đạt khoái cảm sau khi được chàng kích thích và đụng chạm nhẹ nhàng.


gq-sex-bbc-top
Excite sẽ dịu nhẹ  bôi trơn và cung cấp độ ẩm cho âm đạo , các chị em sẽ hoàn toàn xóa tan được nỗi lo đau rát hay khô hạn vùng kín vẫn thường giết chết cảm xúc của bạn.Không những đem lại những cảm xúc. phút giây ân ái ngọt ngào còn giúp bạn và các chàng cũng nhau thăng hoa trong cuộc vui. Đây được xem là cách bảo vệ hạnh phúc và hâm nóng tình cảm giữa các cặp đôi, mang đến cho bạn sự dây vô hình kéo những cặp đôi lại gần nhau hơn.Những phụ nữ nào có dấu hiệu khô khan vùng kín, hay bị suy giảm chức năng sinh lý, khó đạt được khoái cảm.

gel_excite_boi_tron_tang_khoai_cam

Gel kích thích âm vật giá bao nhiêu, mua ở đâu ?

Ngày nay, bạn có thể mua gel kích thích âm vật tại các cửa hàng chuyên về tình dục, hoặc bạn có thể mua tại các wed sinh lý. Giá thị trường của sản phẩm này dao động khoảng 450.000 đồng đến 500.000 đồng.

Mong rằng qua bài viết Gel kích thích âm vật giá bao nhiêu, mua ở đâu? hôm nay các bạn đã có cho mình những thông tin bổ ích, nếu gặp những vấn đề về sức khỏe sinh lý thì hãy sử dụng để cải thiện vấn đề sinh hoạt này nhé! Chúc các bạn sẽ luôn thành công,vui khỏe trong cuộc sống.

Xem thêm:

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Gel kích thích âm vật giá bao nhiêu, mua ở đâu ?