Home » Tin tức » Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không? giá bao nhiêu?

Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không? giá bao nhiêu?

Fado.vn

Bạn có biết đâu là nguồn Omega 3 tinh khiết và bổ dưỡng nhất cho cơ thể – đó là dầu cá. Những loài cá ở vùng biển lạnh chứa lượng Omega 3 vô cùng chất lượng, là nguồn dinh dưỡng hoàn toàn thiên nhiên giá trị cao. Các nguyên liệu tinh túy ấy đã được Kirkland tổng hợp thành sản phẩm Omega 3 Fish Oil. Cùng tìm hiểu dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không? giá bao nhiêu?

Omega-3 là dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với cơ thể, là nền tảng cho hoạt động của não bộ và thị giác. Tuy nhiên, cơ thể con người lại không thể tự tổng hợp được chất béo này mà phải bổ sung thông qua thực phẩm từ bên ngoài. Sản phẩm Kirkland signature fish oil là lựa chọn không thể bỏ qua, giúp bạn bổ sung nguồn Omega-3 chất lượng cao và hoàn toàn tinh khiết. Vậy dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không? giá bao nhiêu?.

Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không? giá bao nhiêu?

Omega 3 là chất gì?

Omega-3 là tên gọi một nhóm axit béo không no gồm 3 loại là DHA, EPA và ALA. Đây đều là những chất đảm nhiệm những vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe, đặc biệt là trong hoạt động của tim mạch, trí não và thị lực. Trước khi tìm hiểu dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không? giá bao nhiêu, bạn cần hiểu rõ vai trò của Omega-3 đối với cơ thể:

– DHA: chiếm tỉ lệ 1/4 tổng lượng chất béo có trong não bộ và đến 93% tế bào của võng mạc. DHA tham gia vào quá trình hình thành nơ-ron thần kinh, kích thích độ nhạy của nơ-ron để nâng cao tính chính xác của dẫn truyền thông tin, đồng thời vận chuyển glucose đảm bảo hoạt động của não bộ. Bổ sung đầy đủ DHA giúp trí não minh mẫn, sáng suốt, cải thiện thị lực, đồng thời giảm Cholesterol trong máu, ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư.

Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không? giá bao nhiêu?

DHA hỗ trợ hoạt động của não bộ

– EPA: nổi bật với tác dụng thanh lọc máu, tạo ra chất Prostagladin ngăn ngừa sự hình thành huyết khối, giúp giảm lượng Cholesterol trong máu, giảm Triglyceride, hỗ trợ tuần hoàn máu được thông thoáng hơn, giảm tỉ lệ mắc chứng xơ vữa động mạch.

Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không?

Chất lượng dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng nguyên liệu. Về điểm này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi đây là sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Mỹ là Kirkland Signature. Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil sử dụng nguồn nguyên liệu là những loài cá vùng nước lạnh và sâu như cá hồi, cá tuyết – nguồn Omega-3 hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết. Do đó, mỗi viên dầu cá luôn đảm bảo được chất lượng tối ưu và đáp ứng 100% nhu cầu Omega-3 của cơ thể.

Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không? giá bao nhiêu?

Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tinh khiết từ thiên nhiên

Bên cạnh thắc mắc dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không, nhiều người còn lo ngại về mùi vị của sản phẩm. Bằng công nghệ sản xuất tiên tiến Kirkland đã loại bỏ hoàn toàn mùi tanh khó chịu của nguyên liệu, giúp bạn dễ dàng sử dung sản phẩm mà không lo ngại về mùi. Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil là lựa chọn thích hợp nhất để củng cố và tăng cường sức khỏe cho trái tim, trí não và thị giác của bạn, giúp bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng để tận hưởng cuộc sống.

Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không? giá bao nhiêu?

Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil bảo vệ sức khỏe tim mạch

Hiện sản phẩm dầu cá Omega 3 Kirkland Fish Oil có tại muathuoctot.com với giá tốt chỉ 517.000 đồng/hộp 400 viên. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ 100%, đảm bảo chất lượng tối ưu cho người sử dụng.

Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không? giá bao nhiêu?

Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe trí não, tim mạch và thị giác của bạn và những người thân yêu

Qua bài viết Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không? giá bao nhiêu?, chúng tôi hi vọng bạn đã hiểu thêm về Omega-3 – một trong những chất dinh dưỡng quan trọng hàng đầu của cơ thể, đồng thời giải đáp thắc mắc dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không? giá bao nhiêu. Chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe và niềm vui để sống trọn vẹn từng ngày.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Muathuoctot.com

Tel:  08 71 07 66 77

Địa chỉ: số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10.

Fado.vn
Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dầu cá Omega 3 Kirkland Signature Fish Oil có tốt không? giá bao nhiêu?